Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "


Ngày 20 tháng 08 năm 2019


Tin hoạt động ngành

Cập nhật lúc : 00:00 11/07/2012  

TP HCM mở các lớp gia sư miễn phí cho học sinh

Nhằm giúp đỡ học sinh lớp 6-12 ôn lại kiến thức chuẩn bị cho năm học mới, Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP HCM mở các lớp gia sư buổi tối miễn phí trong dịp hè.


 Ngày 11/7, CLB "Gia sư áo xanh" gồm 150 sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ có học lực khá, đạo đức tốt được Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố ra mắt nhằm thực hiện chương trình dạy học miễn phí cho học sinh yếu kém có nhu cầu. Những sinh viên này sẽ được giới thiệu đến gia đình học sinh để tổ chức ôn tập hè và chuẩn bị kiến thức vào năm học mới cho các em.

 

Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP HCM mở các lớp gia sư buổi tối miễn phí trong dịp hè.

 

Trước khi thực hiện chương trình này, sinh viên tình nguyện được tập huấn về nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng đứng lớp, kỹ năng trình bày vấn đề, phương pháp tiếp cận và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khi có nhu cầu.

Đối tượng được phục vụ là học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có học lực trung bình (dưới 7 điểm) có tinh thần vượt khó, cầu tiến, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Để được phục vụ, phụ huynh và học sinh phải chủ động lập nhóm học tập (từ 2 đến 5 em).

Phụ huynh có nhu cầu, có thể đăng ký tại Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM hoặc Trung tâm hỗ trợ sinh viên ĐH Bách khoa TP HCM.

Chương trình sẽ được thực hiện từ nay đến hết tháng 9.

Hải Duyên

Tải file

Số lượt xem : 723

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác