Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "


Ngày 18 tháng 06 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:50 09/10/2017  

THÔNG BÁO ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI (BÃO SỐ 11)

Thực hiện thông báo của Ban Phòng chống bão lụt và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế; Của Sở Giáo dục & Đào tạo thừ Thiên Huế và Công điện của UBND huyện Phú Lộc về tình hình thời tiết ngày 9 và ngày 10 tháng 10 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường một số nội dung sau:

1. Căn cứ vào tình hình thực tế về tình hình mưa bão, lũ lụt…tại địa phương nơi trường đang đóng, Hiệu trưởng các trường chủ động chỉ đạo cho học sinh và giáo viên trong phạm vi quản lý nghỉ học khi tình hình thời tiết trên địa bàn diễn biến phức tạp có khả năng mất an toàn cho học sinh và giáo viên, đồng thời báo cáo nhanh cho Phòng GD&ĐT (Liên lạc Đc/Dự đt: 0985654056), UBND thị trấn, xã nơi trường đang đóng để có sự chỉ đạo, phối hợp, thực hiện.

2. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở công chức, viên chức, trong đơn vị nhất là cán bộ phụ trách công tác văn thư lưu trử, kiểm tra hệ thống các phòng, kho lưu trữ,... Đảm bảo tài liệu không bị ẩm ướt, kiểm tra tình hình tài liệu trong kho để nắm được chất lượng tài liệu, chuẩn bị các phương án tốt nhất để bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường, phân công lịch trực 24/24h.

3. Nếu các trường chủ động cho ngừng các hoạt động giáo dục do thời tiết khắc nghiệt, trường phải bố trí dạy bù sau khi học sinh trở lại trường để đảm bảo chương trình theo quy định, đồng thời báo cáo tình hình của đơn vị về học sinh, cơ sở vật chất trường học và giáo viên bằng văn bản ngay sau khi học sinh đi học trở lại cho Phòng Giáo dục và Đào tạo.

    Nhận được thông báo này Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường nghiêm túc thực hiện./.

Tải file

Số lượt xem : 927

Chưa có bình luận nào cho bài viết này