Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "


Ngày 18 tháng 08 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:18 13/03/2017  

NGÀY HỘI GIAO LƯU OLYMPIC HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện công văn số 2966/SGD&ĐT-GDTH ngày 26/12/2016 của Sở GD&ĐT về việc kế hoạch tổ chức các hoạt động giao lưu, hội thi, Olympic học sinh tiểu học năm học 2016 – 2017, ngày 11 tháng 3 năm 2017 tại trường Tiểu học Số 1 Lộc Trì, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc tưng bừng tổ chức ngày Hội giao lưu Olympic học sinh tiểu học.

Ngày Hội giao lưu có sự tham gia của cô Cái Thị Cẩm Hương – Trưởng Phòng GD&ĐT cùng các thầy cô giáo là cán bộ chuyên viên Phòng, CBQL, thầy cô giáo của các trường tiểu học và gần 300 em học sinh tiêu biểu, ưu tú đại diện cho hơn 2282 em học sinh lớp 5 đến từ 29 trường tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện.

Đến với ngày Hội giao lưu các em tham gia giao lưu Olympic 4 môn Tiếng Việt, Toán, tiếng Anh, Tin học và các trò chơi vận động như kéo co, nhảy bao bố tiếp sức, Ô ăn quan, trò chơi rung chuông vàng.

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cơ hội để các em giao lưu, tăng khả năng tương tác, hợp tác nhóm, rèn kỹ năng sống, kỹ năng thực hành, ứng dụng kiến khoa học, công nghệ vào thực tế…Do đó, cô Trưởng phòng chỉ đạo Ban tổ chức ngày Hội giao lưu phải tạo không khí thoải mái, nhẹ nhàng, vui vẻ cho các em và động viên, khuyến khích các em học sinh tự tin, mạnh dạn, tham gia hết mình khi giao lưu trong phát biểu khai mạc.

Sau khi giao lưu Olympic các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Tin học một cách nghiêm túc, các em tiếp tục tham gia vào các trò chơi vận động. Dưới cái nắng nhẹ giữa tháng ba, tất cả các em điều hào hứng, vui vẻ với trò nhảy bao bố, kéo co. Bên cạnh đó, trò chơi ô ăn quan cũng được sự quan tâm của tất cả cổ động viên là học sinh, thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh.

Kết thúc ngày Hội giao lưu, dù mồ hôi nhễ nhại nhưng những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt, ánh mắt đầy thích thú của các em như muốn níu kéo thêm thời gian giao lưu đã mang lại những niềm vui, hạnh phúc nho nhỏ cho các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và ban tổ chức.

Một số hình ảnh của ngày hội giao lưu:


 

Bộ phận Tiểu học

Số lượt xem : 1513

Chưa có bình luận nào cho bài viết này