Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 26 tháng 05 năm 2019

Cập nhật lúc : 10:39 14/01/2014

Hội thi Tiếng hát học sinh tiểu học cấp Huyện năm học 2013-2014

Thực hiện quy trình chỉ đạo năm học 2013-2014, nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ trong trường tiểu học, Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc vừa tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát học sinh tiểu học năm học 2013-2014 vào ngày 12 tháng 01 năm 2014.

Hội thi có sự tham gia của 29 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau như tam ca (múa phụ họa), tốp ca, đồng ca, múa, aerobic,…của hơn 350 em học sinh đến từ 29 trường trên địa bàn toàn huyện. Nội dung tất cả các tiết mục đều phù hợp với nội dung chủ đề hội thi: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, nhà trường, gia đình, thầy cô, bạn bè; mừng Đảng, mừng Xuân,…Nhiều học sinh có giọng hát hay, kỹ năng thể hiện và xử lí câu nhạc tốt; một số em có kỹ năng nhảy, múa đẹp, diễn xuất tự tin và ứng biến trên sân khấu tốt.

Kết quả Hội thi có 3 tiết mục đạt giải A, 4 tiết mục đạt giải B, 5 tiết mục đạt giải C và 5 tiết mục đạt giải Khuyến khích .

Sau Hội thi, Phòng GD&ĐT đã chọn 3 tiết mục xuất sắc để tham gia Hội thi Tiếng hát học sinh tiểu học cấp Tỉnh vào ngày 18/01/2014.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi

Tiết mục: Liên khúc Mùa xuân ơi và Ngày tết quê em ( Đạt gải A)

Tiết mục: Đây Hoàng Sa đây Trường Sa ( Đạt gải A)

Tiết mục: Đi học xa ( Đạt gải A)