Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "


Ngày 21 tháng 10 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 10:04 02/03/2017  

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN BẬC THCS NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 02/3/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp huyện bậc THCS năm học 2016-2017. Tham dự hội thi có 56 giáo viên xuất sắc được 18 trường THCS trên toàn huyện đăng ký tham gia trên 8 bộ môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Hoá học, Sinh học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Giáo dục công dân.

Đến dự lễ khai mạc có  Thầy giáo Võ Biểu – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các thầy cô giáo là cán bộ chuyên viên của Phòng, 36 giáo viên là Ban giám khảo của hội thi đến từ HĐBM của huyện và 56 giáo viên dự thi.

Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện cho giáo viên viên được thể hiện năng lực sư phạm, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong toàn huyện. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để Phòng đánh giá thực trạng năng lực đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và phương pháp sư phạm cho đội ngũ nhà giáo, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời,  căn cứ kết quả Hội thi, phòng sẽ lựa chọn và giới thiệu những những giáo viên có bài thi lý thuyết, tiết giảng xuất sắc nhất tham gia Hội giảng cấp trên.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Thầy giáo Võ Biểu – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã nêu rõ mục đích, yêu cầu cũng như những điểm mới của hội thi năm nay, động viên các Thầy, Cô giáo tham gia hội thi đạt kết quả tốt; Thầy cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thầy cô giáo trong Ban Giám khảo là những nhà giáo, giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan, và đúng thực chất, giúp cho phòng đánh giá đúng tài năng và năng lực sư phạm của đội ngũ giáo viên.

Sau khi kết thúc buổi khai mạc các giáo viên dự thi bắt đầu phần thi lý thuyết.

Ảnh: Giáo viên đang thực hiện phần thi Lý thuyết

Ảnh: Giáo viên đang thực hiện phần thi Lý thuyết

 Bộ phận THCS - Phòng GĐ&ĐT Phú Lộc

Số lượt xem : 1481

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác